Công ty CP dịch vụ bảo vệ An GiaChuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả

Giới thiệu về chúng tôi

Kính Thưa Quý khách hàng!

Công ty CP dịch vụ bảo vệ An Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt. Bảo vệ vệ sĩ An Gia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã có nhã ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty CP dịch vụ bảo vệ An Gia được sở kế hoạch và đầu tư Thái Bình cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ vệ sĩ An Gia với đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, vận hành trong một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao.

Công ty chúng tôi có một chương trình huấn luyện đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ cho các nhân viên bảo vệ cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những trang thiết bị hỗ trợ với công nghệ chuyên nghành tiên tiến nhất như: Hệ thống camera an ninh CCTV, hệ thống báo cháy, hệ thống thông tin liên lạc nhằm đảm bảo tối đa cho sự an toàn về tài sản cũng như tính mạng của khách hàng.

Bảo vệ vệ sĩ An GiaChuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết và xác nhận lịch làm việc xin liên hệ.

Liên hệBảo vệ An Gia - Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả.

© 2017 An Gia . All Rights Reserved | Design by Thaibinhonline360